MV thân chào

3 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Trò chuyện trực tuyến

  • (Minh Vân)

Ảnh ngẫu nhiên

270.jpg Happy_new_year.swf THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Anhchoemmuaxuan03.swf Images_4.jpg Diendanhaiduongcom19072_2.jpg 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf Chuc_2011.png Chuc_mung_2011.swf Hat_nang_hat_mua.swf Nam_21.swf Nghi_luc.swf Ban_3.swf A2.swf GIAI_DIEU_MUA.swf 26.swf NGUOI.swf

Bạn hữu

Từ điển online


Tra theo từ điển:Lịch âm dương

Hộp thư Bộ Giáo dục

Nhận giải HSG Quốc gia và Tỉnh NH 2011-2012

Bell.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thị Phương Mai (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:40' 19-05-2012
Dung lượng: 60.3 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

 

 

 

Năm học 2011-2012 là một năm học thành công vang dội của Bell, một phần thưởng vô giá Bell dành riêng tặng ba, mẹ, nhà trường!

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2011 – 2012. Với hình thức thi trực tuyến trên website: http://ioe.vn và các dạng thi sinh động được thiết kế công phu, cuộc thi đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu học sinh phổ thông trên cả nước tham gia. Cuộc thi với mục đích đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ Thông tin trong dạy và học tại các trường phổ thông, tạo ra sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh cấp Tiểu học và cấp Trung học từ lớp 6 đến lớp 12, tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và sử dụng Internet là một phương thức học tập, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập. 

Ở vòng thi tỉnh, Bell xuất sắc đạt giải Quán quân trong kỳ thi Olimpic Tiếng Anh  Với hình thức thi trực tuyến trên website.

Trường chất lượng cao Nguyễn tri Phương có 6 em tham dự vòng thi cấp quốc gia, Bell nhà mình khiêm tốn, tụt từ trên ngọn xuống dưới gốc dành Giải Đồng cấp Quốc gia Cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng!

Là một trong những thí sinh đạt giải cấp Tỉnh kỳ thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh năm học 2011-2012, Bell đã làm rạng danh nhà trường khi tiếp tục xuất sắc đạt giải Quán quân trong kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp Tỉnh ngày 11/04/2012.

img_0571_500

Không phụ lòng tin yêu của thầy cô, của ba mẹ, Bell còn xuất sắc mang về giải nhì học sinh giỏi môn Tiếng Nhật cấp Tỉnh năm học 2011 - 2012.

img_0572_500

Dù giành nhiều thời gian hơn cho môn tiếng Anh, nhưng Bell vẫn cố gắng học tập tốt các môn học khác. Bell lên kế hoạch rõ ràng và phân bố thời gian phù hợp cho từng môn để đạt kết quả học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, Bell rất có năng khiếu về âm nhạc, năng nổ tham gia các phong trào và hoạt động ngoại khóa của trường. Bell  là một cây văn nghệ tiêu biểu của lớp, và luôn tham gia các sự kiện, lễ hội và văn nghệ của trường...
  Trên tất cả đó là Bell còn xuất sắc vượt qua nhiều anh chị, các bạn để dành được trọn vẹn chuyến Giao lưu văn hóa Global Mountain Theater  tại học viện Telluride Colorado Mỹ cùng với HS, SV của 5 nước trên thế giới cùng nước chủ nhà vào cuối tháng 6/2012!

img_0538_500

Quang cảnh buổi lễ báo công với Bác!

img_0548_500

img_0570_500

Bell và bạn Quỳnh Như - Cả hai đoạt trọn gói chuyến giao lưu  Giao lưu văn hóa Global Mountain Theater  tại học viện Telluride Colorado Mỹ - Trị giá 6.300 USD.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải thưởng cho HS giỏi cấp Quốc gia và Tỉnh sáng ngày 19/5/2012

img_0555_500

Hai giải thưởng của Tỉnh, Một giải nhất Tỉnh và giải huy chương Đồng Quốc gia, sẽ được trao trong dịp gần nhất!

img_0554_500

Các bạn cùng trường - Cười nghiêng ngả vì đứng với Bell nên phải kiễng chân lên!Mỉm cười

img_0567_500

Cùng với bạn Anh Thư, giải ba môn Văn

img_0569_500

Cao hơn ba cả cái đầu!Lè lưỡi

 

img_0559_500

Thật hạnh phúc! PM cũng ké con trai một kiểu!

Bốn năm học trôi qua thật nhanh, chia tay mái trường THCS Nguyễn Tri Phương, nơi nuôi dưỡng bao mầm non tương lai cho đất nước, cho tỉnh nhà, Bell tâm sự"Con rất vui mừng với kết quả đạt được, con xin cảm ơn và dành tặng món quà này cho ba mẹ, thầy cô, bạn bè những người luôn bên con và đã ủng hộ con để con có được kết quả ngày hôm nay". Với kết quả mà Bell đã đạt được,mình tin tưởng rằng Bell của mình sẽ thành công trên con đường học tập phía trước, và gặt hái được nhiều "quả ngọt" hơn nữa khi được học tập và sinh hoạt dưới mái trường chuyên Quốc học Huế!.


Số lượt thích: 0 người
Avatar

Niềm vui, Hạnh phúc dơn sơ!

Avatar

Chúc mừng Bell, cháu giỏi quá! Phần thưởng rất xứng đáng cho học sinh xuất chúng.

Chúc mừng cô PM có Huy Vũ là niềm hãnh diện của gia đình.

img_0559_500

 
Gửi ý kiến

Chân thành từ trái tim

Chân thành từ một trái tim

Có những điều vượt trên cả thành công
Khi cảm nhận được nỗi đau người khác
cũng như ta khi lỡ đường lầm lạc
Có tri âm san sẻ những nỗi niềm
================================

Tình có khi…!
Tình có khi là gió
Nhẹ nhàng và mơn man.
Làm dịu mát tâm hồn
Vơi đi niềm đau khổ…

Tình có khi là sương
Trong ngần và mềm mại.
Nuôi đời cây ,kiếp cỏ
Suốt một đời thảnh thơi…

Tình có khi là mây
Tìm một nơi trú ngụ.
Rồi một hôm nào đó
Mây vô tình bay đi…

Tình có khi là muối
Qua sông dài biển rộng.
Rồi chắt lọc đời mình
Dâng đời bao mặn mà…

Tình có khi là nhạc
Ru ta cơn mộng lành
Rồi tan theo năm tháng
Chỉ còn là dư âm…

Tình có khi là trăng
Dịu dàng ôm mây núi.
Rồi ngày mai bỗng vắng
Hoá nghìn trùng xa xăm…!

ĐÀO NHUNG - VÔ THƯỜNG